Công ty Cổ phần Havi-Tech được Sở Giáo dục vào đào tạo cấp Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5149/CN-SGD&ĐT. Công ty Cổ phần Havi-Tech đại diện cho Tập đoàn Du học Quốc tế Weilan Nhật Bản trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại xứ sở Hoa anh đào.

Tiêu chuẩn tuyển chọn:

Các bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy trở lên về các ngành kĩ thuật, xây dựng, ô tô, cơ khí, kinh tế, quản trị kinh doanh, ks, nhà hàng, nông nghiệp, môi trường…

Điều kiện học tập và quyền lợi làm việc:

  • Học tiếng theo kỳ nhập họ đạt chứng chỉ N3, sau đó sẽ được nhà trường chuyển đổi sang visa kĩ thuật viên làm lâu dài tại nhật bản và có thể lấy được visa vĩnh trú bên Nhật, bảo lãnh (vợ, chồng, con) và người thân sang Nhật theo diện visa gia đình.
  • Trong thời gian học sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm bán thời gian tại các nhà máy sau này tốt nghiệp sẽ làm chính thức.
  • Mức lương làm thêm giờ tại các nhà máy từ 900 yên đến 1200yên/1h (khoảng 180 nghìn đến 240 nghìn)

Chi phí trọn gói

Khoảng 170 triệu đồng đến 230 triệu đồng bao gồm: 06 tháng – 1 năm học phí, phí xét hồ sơ, phí nhập học, phí khác, 03-06 tháng kí túc xá, phí nhập ký túc xá, phí đặt cọc ký túc xá, các chi phí hoàn thiện hồ sơ, tư vấn chọn trường, chuẩn bị phỏng vấn, hướng dẫn trả lời Cục xuất nhập cảnh, chuyển phát nhanh, điền form xin thư mời, lý do du học, chứng thực bằng cấp, chứng minh tài chính, xác nhận thu nhập người bảo lãnh, lệ phí thi tiếng Nhật tại Việt Nam, đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, visa.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển.

  1. Ảnh 3×4 (15 cái), ảnh 4×6 (10 cái), ảnh 4,5×4,5 (4 cái) (ảnh nền trắng, áo trắng)
  2. Bằng THPT (bản gốc kèm theo 2 bản photo công chứng)
  3. Các bằng cấp cao hơn nếu có (bằng trung cấp, cao đẳng, đại học …) (bằng gốc kèm thêm 2 bản photo công chứng)
  4. Học bạ cấp 3 và bảng điểm của các bậc học cao hơn (bản gốc kèm 2 bản photo công chứng)
  5. Trích lục khai sinh
  6. Xác nhận công việc (nếu có)
  7. Chứng minh nhân dân bản thân photo công chứng (3 bản)
  8. Chứng minh nhân dân người bảo lãnh công chứng (bố hoặc mẹ: 3 bản)
  9. Hộ khẩu gia đình photo công chứng (3 bản)
  10. Hộ chiếu
  11. Sơ yếu lý lịch ghi rõ quá trình học tập và địa chỉ (địa chỉ ghi rõ thôn/ xóm, xã/ phường, quận/ huyện , tỉnh/ thành phố )

Đối với người bảo lãnh

  1. Xác nhận công việc (nếu đang làm việc tại công ty)
  2. Xác nhận thu nhập năm gần đây (nếu có)
  3. Sổ tiết kiệm ngân hàng (nếu có)

Các giấy tờ trên nến gia đình không có phía công ty sẽ làm giúp.

Địa điểm nộp hồ sơ:

Công ty cổ phần Havitech 48, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội